lnwshop logo

บทความ

เทคนิคการแต่งตัวไปงานกลางคืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการแต่งตัวไปงานกลางคืน การเลือกเสื้อผ้าที่จะใส่ไปงานกลางคืน เช่น งานแต่งงาน งานเลี้ยงราตรีสโมสร หรืองานอื่นๆ ที่เป็นทางการ การแต่งตัวเพื่อให้ตัวเองดูดี สวยงาม เหมาะสม และเป็นการให้เกียรติกับเจ้าของงานอีกด้วย ฉะนั้นในการเลือกเสื้อผ้า และเครื่องประดับ ก็ควรจะต้องพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ เสื้อผ้าชุดไปงาน ชุดที่จะใส่ไปงานกลางคืน …
การเลือกชุดราตรี ชุดไปงาน ให้เหมาะสมกับวัยของผู้สวมใส่ที่เป็นผู้หญิง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การเลือกชุดราตรี ชุดไปงาน ให้เหมาะสมกับวัยของผู้สวมใส่ที่เป็นผู้หญิง วันนี้ Chiccygirl จะมาแนะนำวิธีการเลือกชุดราตรี ชุดไปงาน ให้เหมาะสมกับวัยของผู้สวมใส่ที่เป็นผู้หญิงค่ะ ขอแบ่งเป็นวัยต่างๆ ดังนี้นะคะ วัยเด็ก วัยนี้ควรใส่ชุดไปงานที่ดูน่ารัก สดใส ดูอ่อนหวาน อย่างชุดราตรีเด็กกระโปรงพองๆ ประดับดอกไม้น่ารัก ใครเห็นก็อยากเข้าไปกอดจร…
แลกลิงค์เพื่อนบ้านค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับท่านที่สนใจจะแลกลิงค์ แจ้งได้ที่ chiccygirl@hotmail.com ค่ะ บ้านนี้ เว็บเพื่อนบ้าน chiccygirl.pantown.com , บ้านสกรีน , ร้านทิพย์อัญมณี , www.sanook.com , www.kapook.com , www.mthai.com , www.pantip.com , ThaiAll , โปรโมทเว็บฟรี ! , ประกาศฟรี , ประกาศฟรี , Price Comparison ลงประกาศฟรี , ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น , เสื้อผ้า แฟชั…
แนะนำร้านชุดราตรี Chiccygirl ค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
แนะนำร้านชุดราตรี Chiccygirl ค่ะ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ร้าน Chiccygirl ร้านขายชุดราตรีสำเร็จรูป พร้อมส่ง สวยๆ เก๋ๆ น่ารักๆ ชุดราตรีแฟชั่น ขนาดฟรีไซด์ ผ้าชีฟอง ผ้าซิลล์ชีฟอง ผ้ากำมะหยี่ ผ้าปักเลื่อม ผ้าไหม ไหมไทย ไหมจีน ไหมญี่ปุ่น ไหมอิตาลี ไหมสแปนเด็กซ์ ผ้าไหมแก้ว ผ้าเรยอน ผ้าอัดพลีท ผ้าต่วน ผ้าซาตินเงามัน ผ้าลูกไม้ ผ้าโปร่ง…
สูตรลับไม่ต้องอดลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนได้ 100%
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สูตรลับไม่ต้องอดลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนได้ 100% อยากใส่ชุดสวยๆ ยิ่งชุดออกงาน ไปงานแต่ง งานราตรี แต่ยังอวบๆ อยู่เลย ทำไงดี วันนี้ Chiccygirl ขอเสนอสูตรง่ายๆ ในการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนที่ทุกท่านสามารถทำได้จริง โดยไม่ต้องมาทนอดอาหารให้หิวและอ่อนเพลีย ใครๆ ก็อยากมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง ห่างไกลจากโรคอ้วนและโรคอื่นๆ ที่จะตามมาจากการที่เรา…
หลักในการเลือกสีของเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสีผิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลักในการเลือกสีของเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสีผิว วันนี้ Chiccygirl ขอแนะนำวิธีการเลือกสีของเสื้อผ้าให้เหมาะกับผิวผู้สวมใส่ของสาวๆ ทั้งหลายค่ะ หลายท่านอาจจะกำลังมองหาชุดสักชุดเพื่อสวมใส่ แต่ไม่รู้ว่า ผิวของเราแบบนี้ ควรจะเลือกใส่เสื้อผ้าสีอะไรดี จึงจะดูดี เหมาะสม สวยงาม วันนี้ Chiccygirl มีเคล็ดลับมาบอกค่ะ สาวผิวขาว ก็ยังแบ่งออกได้เ…
เทคนิคการแต่งตัวไปงานกลางคืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการแต่งตัวไปงานกลางคืน การเลือกเสื้อผ้าที่จะใส่ไปงานกลางคืน เช่น งานแต่งงาน งานเลี้ยงราตรีสโมสร หรืองานอื่นๆ ที่เป็นทางการ การแต่งตัวเพื่อให้ตัวเองดูดี สวยงามเหมาะสม และเป็นการให้เกียรติกับเจ้าของงานอีกด้วย ฉะนั้นในการเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับก็ควรจะต้องพิถีพิถันมากหน่อย เสื้อผ้าชุดไปงาน ชุดที่จะใส่ไปงานกลางคืนอาจเป็นช…
เคล็ดลับเลือกใส่ชุดราตรีไปงานให้เหมาะสมกับรูปร่าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับเลือกใส่ชุดราตรีไปงานให้เหมาะสมกับรูปร่าง เมื่อจะไปงานหรูๆ สักงาน ก็ต้องเลือกสวมใส่ชุดให้ดูดี สะดุดตา แต่รูปร่างของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป ผู้หญิงบางคน หุ่นดี ก็เป็นที่ชวนมอง ใส่อะไรก็สวย แต่สำหรับคนที่มีข้อบกพร่องของรูปร่างก็ต้องหาชุดที่สามารถพรางจุดบกพร่องนั้นได้ เพื่อให้สวยงานเหมือนกับสาวหุ่นดีทั้งหลาย เรามาเริ่มกันเลยด…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

หมวดหมู่

สถิติ

หน้าที่เข้าชม131,592 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด50,122 ครั้ง
เปิดร้าน12 ธ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

 ติดต่อ

       0869999905

     LINE ID : chiccygirl 

     chiccygirl@hotmail.com

   https://www.facebook.com/Chiccygirl

 

 วิธีการชำระเงิน

  ชื่อบัญชี ลัดดา ซำศิริพงษ์

     SCB      :   202-216839-9

     KTB      :   478-0-27177-0

     KBANK :   762-2-45079-2

     BBL       :   229-4-06752-1

  *** โทรแจ้งโอนด้วยนะคะ***

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก